Du lịch : Phố Little Saigon ở New York

Thảo luận trong 'Danh thắng - Di tích Việt Nam' bắt đầu bởi lalala, 5/8/15.

 1. Vị trí:

  NƯỚC NGOÀI
 2. Trạng thái:

  Tin HOT
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0938 67 12 13
 5. Địa chỉ:

  New York
 6. Thông tin:

  5/8/15, 0 Trả lời, 566 Đọc
 1. lalala

  lalala New Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ở Mỹ, những nơi có nhiều người Việt Nam sinh sống đều xuất hiện chợ Việt Nam. Nó có rất nhiều các quán ăn, cà phê, bánh mì sài gòn, cơ sở thương mại của người Việt Nam. Và chợ Việt Nam được gọi là Little Sagion hay Phố Saigon nhỏ. Đồng hành cùng vé máy bay đi New York để khám phá chợ Việt Nam này nhé!

  [​IMG]
  Ở New York không có chợ Việt Nam riêng biệt dành riêng cho người Việt nên không có một khu phố gọi là Phố Saigon nhỏ (Phố Little Saigon). Người Việt ở thành phố New York đều sống bám vào chợ Tàu nên các quán ăn, cửa tiệm đều nằm ở phố Tàu, cá quận Manhattan, Brooklyn, Flushing. Các cửa hàng này cũng giống như ở Việt Nam, đều có cách trang trí, hương vị đặc trưng của người Việt. Và nó chính là niềm vui của du khách Việt khi ghé thăm New York.

  [​IMG]
  Ngay tại bảng chỉ dẫn, du khách sẽ được hướng dẫn cụ thể con đường đi tới các quán ăn Việt trên đường Baxter. Nếu đi một vòng phố Tàu, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán ăn, cửa tiệm Việt Nam nằm khắp chợ Tàu.

  Nếu có người quen ở New York, bạn sẽ dễ dàng tìm được các quán ăn khi mua vé máy bay đi New York. Một vài quán ăn quê hương đặc trưng của người Việt ngay trên thành phố New York. Nó sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi sợ không quen với thức ăn của người New York. Hay hơn hết, người Việt định cư ở New York cũng sẽ dễ dàng hơn khi sinh sống ở đây. Nó là một môi trường hoàn toàn mới, phù hợp để bạn quyết định có nên định cư hay không?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này