Du lịch : Khám phá địa chất Houston

Thảo luận trong 'Du lịch mạo hiểm' bắt đầu bởi lalala, 10/8/15.

 1. Vị trí:

  NƯỚC NGOÀI
 2. Trạng thái:

  Tin HOT
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0938 67 12 13
 5. Địa chỉ:

  Houston
 6. Thông tin:

  10/8/15, 0 Trả lời, 911 Đọc
 1. lalala

  lalala New Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mua vé máy bay đi Houston, bạn sẽ nhận thấy thành phố này có bề mặt đất gồm hỗn hợp đất set, xi măng, đá phiến sét, cát. Địa chất nơi đây được hình thành từ tiền gửi sông do sự xói mòn của dãy núi Rocky.

  [​IMG]
  Các trầm tích tích gồm có bãi cát, đất sét lắng động theo thời gian dần dần chuyển thành dầu, khí tự nhiên. Bên dưới là lớp trầm tích dày như một lớp nước lưu ký của haliy. Muối trầm tích hình thành quanh mái vòm, thường bẫy dầu khí thấm từ cát. Mặt đất dày, đôi khi màu đen phù hợp cho việc trồng lúa ngoại ô ven đô thành.

  Houston có hơn 150 hoạt động lỗi với chiều dài lên 310 dặm gồm có hệ thống đứt gãy Long Point-Eureka Heights chạy qua các trung tâm thành phố. Theo các nhà nghiên cứu, khả năng động đất sẽ xảy ra một cách mạnh mẽ hơn hơn quá khứ.

  [​IMG]
  Ở khu vực đông nam Houston, đất bị chìm vì nước đã được bơm ra khỏi mặt đất nhiều năm. Nó có khả năng kết hợp với trượt dọc cùng với các đứt gãy nhưng trượt là chậm và không được xem như động đất. Trong đó, văn phòng phẩm trượt đột nhiên để tạo ra sóng địa chấn. Những lỗi này cũng có xu hướng di chuyển với tốc độ mịn hay còn gọi là “lỗi leo” để làm giảm nguy cơ động đất xảy ra.

  Và để tìm hiểu rõ hơn về địa chất vùng Houston, các bạn nhanh tay mua vé máy bay giá rẻ đi Houston ngay từ bây giờ để tự mình khám phá và trải nghiệm nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này