Rao vặt : Cùng làm bánh Matcha Delight thanh ngọt say đắm lòng người

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 20/9/22.

  1. Vị trí:

    Hà Nội
  2. Trạng thái:

    Hàng Xách Tay
  3. Giá tiền:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0907444012
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    20/9/22, 0 Trả lời, 93 Đọc
  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Active Member

    Bài viết:
    1,818
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Tuy có cách làm khá phức tạp với nhiều lớp bánh khác nhau, nhưng thành quả mang về thì lại rất “ngọt ngào” với vị matcha thanh ngọt cùng vị beo béo của kem tươi sẽ làm bạn và người thân cảm thấy cực kỳ hài lòng. Matcha Delight chắc chắn sẽ làm bạn “sa ngã” ngay lập tức luôn đấy nhé! Cùng cửa hàng bánh bao Cần Gia học cách làm bánh Matcha Delight này ngay thôi nào các bạn!
    Món bánh Matcha Delight tuy chỉ mới được du nhập vào Việt Nam khoảng thời gian gần đây, nhưng tầm ảnh hưởng của nó thì không thể không bàn tới được trong thị trường bánh ngọt. Nó đã làm mê hoặc bao nhiêu tín đồ mê ẩm thực, vị ngon của Matcha Delight thật không hề đơn giản tí nào đâu nhé. Hãy cùng khám phá vị ngon ngọt độc đáo của món bánh thơm ngon này. Cùng công ty bánh bao Cần Gia vào bếp thôi nào!
    [​IMG]
    Tham khảo : Bánh hoàng kim Cần Gia

    Nguyên liệu để làm bánh Matcha Delight gồm có:

    Phần 1:
    • 2 lòng trắng trứng.
    • ½ quả chanh.
    • 50 gram đường.
    • 2 lòng đỏ trứng.
    • 15 ml sữa tươi.
    • 15 ml dầu ăn.
    • 20 gram bột ngô.
    • 20 gram bột mì.
    • Bột trà xanh.
    Phần 2:
    • 2 hộp sữa chua.
    • 7gram gelatin đun chảy.
    • 150 gram kem tươi.
    • 25 gram đường xay.
    Phần 3:
    • 125ml sữa tươi đun nóng.
    • 2 lòng đỏ trứng.
    • 2 tsp bột trà xanh.
    • 6 gram gelatin đun chảy.
    • 190ml kem tươi.
    Phần 4:
    • 45 ml sữa tươi.
    • 45 ml kem tươi.
    • 30 gram bơ nhạt.
    • 100 gram chocolate trắng.
    • 2 tsp bột trà xanh.
    • 5 gram gelatin đun chảy.
    Dụng cụ làm bánh Matcha Delight
    • Nồi.
    • Máy đánh trứng.
    • Khuôn bánh.
    • Giấy nến.
    • Lò nướng.
    Cách làm bánh Matcha Delight như sau:

    Bước 1: Để làm lớp bánh Matcha Delight đầu tiên, bạn dùng máy đánh bông và đều hỗn hợp lòng trắng trứng, chanh và đường trong 1 cái tô lớn lên.
    [​IMG]
    Bước 2: Cho thêm vào 2 lòng đỏ trứng, 15 ml sữa tươi và 15 ml dầu ăn vào hỗn hợp lòng trắng trứng ở bước trên rồi tiếp tục dùng máy đánh trứng để đánh đều hỗn hợp này.

    Sau đó thêm vào 20 gram bột ngô, 20 gram bột mì và 2tsp bột trà xanh vào tô hỗn hợp ở bước 3.

    Tiếp đó dùng máy để đánh cho các phần nguyên liệu này quyện với nhau và dùng phới để trộn đều lại 1 lần nữa.

    Bước 4: Trút hỗn hợp bột ở bước 3 vào khuôn bánh đã lót sẵn giấy nến, dàn đều rồi mang đi nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 phút.

    Bước 5: Với lớp bánh thứ 2, trộn gelatin cùng với sữa chua trong 1 cái tô nhỏ vừa.

    Bước 6: Lấy 1 cái tô lớn khác, cho vào tô 150 gram kem tười cùng 25 gram đường xay rồi dùng máy để đánh cho hỗn hợp bông mịn.

    Bước 7: Cho hỗn hợp sữa chua và gelatin vào tô hỗn hợp kem tươi rồi dùng phới trộn đều 2 phần hỗn hợp này lên.

    Bước 8: Đổ hỗn hợp đã làm ở bước 7 vào lớp bánh thứ nhất đã nướng chín rồi để khuôn bánh vào trong ngăn lạnh khoảng 60 phút.

    Bước 9: Để làm lớp bánh thứ 3, bạn hãy hòa đều 2 lòng đỏ trứng với 125 ml sữa tươi đun nóng (hâm cho nóng chứ không phải đun sôi nha bạn) và 2 tsp bột trà xanh.

    Sau đó cho thêm gelatin đã đun chảy vào tô hỗn hợp trên, khuấy đều hỗn hợp.

    Bước 10: Đánh bông 190 ml kem tươi trong 1 cái tô sạch, lớn. Sau đó đổ hỗn hợp sữa ở bước 9 vào khuấy đều cùng cho đến khi 2 phần hỗn hợp được quyện với nhau.

    Bước 11:

    Đổ tiếp hỗn hợp kem tươi ở bước 10 vào khuôn bánh để tạo lớp bánh thứ 3 rồi để lại vào trong ngăn lạnh cho lớp bánh này đông lại.

    Bước 12: Với lớp bánh cuối cùng, bạn đun cách thủy 45 ml sữa tươi, 45 ml kem tươi, 30 gram bơ nhạt, 100 gram chocolate trắng, 2 tsp bột trà xanh và 5 gram gelatin đun đến khi các nguyên liệu tan chảy thì bạn tắt bếp.

    Bước 13: Đổ hỗn hợp đã đun vào khuôn bánh để tạo thành lớp bánh cuối cùng rồi để trong ngăn lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ.

    Sau khi bánh đã để lạnh đủ thời gian thì lấy bánh ra khỏi khuôn, cắt thành những miếng vừa ăn và thưởng thức thôi!

    Vậy là các bạn đã thực hiện xong cách làm bánh Matcha Delight rồi đấy. Chúc các bạn có 1 món ngon cuối tuần.

    lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Bánh giò nhân thịt Cần Gia : banhbaocangia.vn
     
    Đang tải...
: Bánh bao

Chia sẻ trang này