Vé máy bay : Cùng hãng Tiger Air du lịch cảnh sắc Côn Minh

Thảo luận trong 'Tiger Airways' bắt đầu bởi myoflive, 4/11/15.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0977029382
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/11/15, 0 Trả lời, 287 Đọc
 1. myoflive

  myoflive New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Côn Minh là thủ phủ của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Có độ cao 1.894m so với mực nước biển, Côn Minh trở thành điểm du lịch lý tưởng của Trung Quốc dành cho bạn trong chuyến đi sắp tới. Không chỉ hấp dẫn du khách trong nước, du khách nước ngoài những ai đã từng đặt chân đến đây đều có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và khó quên.

  Đặt vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ ngay từ bây giờ để bắt đầu chuyến du lịch say đắm cảnh sắc Côn Minh Trung Quốc với những cảnh quan đặc sắc nhất.


  Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hãng Tiger Air 240 USD

  [​IMG]

  Côn Minh là điểm đến du lịch không phải quen thuộc nhưng cũng không đến mức mới mẻ đối với Việt Nam. Sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Côn Minh, những điểm đến sau đây bạn không thể bỏ qua:


  Đại Quan Lầu

  Đây là một trong ba công viên nằm trong thành phố Côn Minh. Công viên Đại Quan Lầu có những cảnh đẹp của tự nhiên và mang màu sắc của văn hóa Trung Hoa. Đến Đại Quan Lầu bạn nhớ hãy tham quan và chụp ảnh lưu niệm hai câu đối chữ dài nhất Trung Quốc, có khoảng 180 chữ. Nơi đây là sự hộ tụ của nhà thư pháp, các bậc văn sỹ lui tới thưởng nguyệt và bình thơ.

  Thạch Lâm

  Là khu du lịch nổi tiếng Vân Nam, cách thành phố Côn Minh 86km. Nơi đây là rừng núi đá trùng điệp nhấp nhô muôn hình, muôn vẻ là địa điểm ấn tượng khi du lịch Côn Minh.

  [​IMG]

  Chùa Hoa Đình

  Đây là nơi nghỉ mát của Lương Vương, là người cai trị Vân Nam và cũng là con cháu của Hốt Tất Liệt. Đây cũng là địa điểm tham quan lịch sử Vân Nam hấp dẫn.

  Khu du lịch Tây Sơn Long Môn

  Nơi này cách thành phố Côn Minh khoảng 15km về phía Tây. Du khách đến đây không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà còn được chiêm ngưỡng nghệ thuật đục đá. Ở đây du khách còn được tìm hiểu văn hóa tín ngưỡng tôn giáo của Côn Minh. Ở đây vẫn được lưu giữ và bảo tồn công trình Long Môn do nhà tu hành – Đạo sỹ Ngô Lai Thanh đục từ năm Càn Long thứ 46 (1781).

  [​IMG]

  Làng văn hóa dân tộc tỉnh Vân Nam

  Nơi đây có tới 25 dân tộc thiểu số sinh sống, chiếm gần 50% trên tổng số các dân tộc thiểu số trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Đến đây du khách sẽ được hiểu những phong tục, tập quán của các dân tộc. Để tìm hiểu kỹ về vấn đề này, bạn nên tìm một hướng dẫn viên du lịch để giải thích chi tiết những truyền thống văn hóa nơi đây.

  Viên Thông Sơn

  Viên Thông Sơn là một công viên tổng hợp rộng 26 ha, là nơi nuôi dưỡng thú và sinh vật cảnh. Nơi đây hiện có mặt 110 loại thú với số lượng trên 700 con. Trong đó có nhiều loài quý hiếm có tên trong sách đỏ như: gấu mèo, hổ trắng, báo gấm… Trong Viên Thông Sơn quy tụ nhiều giống thực vật quý hiếm, các loại cây hoa quý, là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi khi du lịch Côn Minh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này