Tự tạo tạo bánh flan ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Du lịch Miền Nam' bắt đầu bởi soica1102, 30/6/16.

  1. Vị trí:

    Không
  2. Trạng thái:

    Không
  3. Giá tiền:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0945573143
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    30/6/16, 1 Trả lời, 93 Đọc
  1. soica1102

    soica1102 New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Món ăn bánh flan được đầy đủ người ham mê vì vị béo điều mà mát thuộc nó. bánh flan thực hiện ko hơi phức tạp, nguyên liệu cũng cực kỳ bình dị, nhưng mà làm bánh sao nhằm có được món ăn bánh mịn màng, mềm thơm và béo ngậy là chẳng hề người cũng hiểu ra. Cùng nhau học nấu ăn qua chỉ cách làm tạo ra bánh bánh flan dễ dàng ấy vậy mà cực kỳ bá cháy nha
    [​IMG]

    Chẩn bị nguyên liệu cho thức ăn này
    + Bơ nhạt: 120 gr
    + Đường: 120 gr
    + Chanh dây: năm quả
    + Mật ong: Hai muỗng
    + Bột mì: 160 gr
    + Bột nở: Năm gr
    + Trứng gà tôi: Bốn trái
    + Dầu động vật: Một muỗng
    + Vật dùng nấu ăn: Lò quay bánh, khuôn nướng bánh, dụng cụ đánh trứng, rây tách
    Cùng http://trungtamdaylambanh.mozello.com/ thực hiện tạo ra các bánh flan ngon dưới đây:
    Bước một:
    - Chanh dây: Làm sạch, chẻ thực hiện đôi, xơi muỗng nạo hết phần ruột bên trong, và ly qua rây đặt chọn được nước cốt chanh dây lấy hạt.
    Trứng gà: Bóc chọn lòng đỏ.
    - Bột mì, bộ nở: Đảo đều, tách qua rây để bột mịn.
    Bước Hai:
    - Để 150 gram bơ nhạt vào chảσ làm cách thủy nhằm bơ tan chảy, lúc bơ còn đã làm nóng, cho vào đường, trứng gà, mật ong vào đánh tan hầu hết.
    Tiếp đấy, cho nước cốt chanh dây vào, tiếp đến đánh tan, chung cuộc cho hoà lẫn bột mỳ, trứng gà đã ly qua rây vào thập cẩm này và sử dụng dụng cụ đánh trứng đánh tan cho đủ loại lẫn vào nhau có nhau.
    Bước Ba:
    - Quét đa số Một muỗng dầu thực vật lên khuôn làm bánh bánh nhằm lúc quay bánh ko bị kết dính, đến khi trộn lẫn trên trải gần như khắp mặt khuôn và thả vào lò quay ở nhiệt độ 180 độ C, quay trong 30 phút tới lúc bánh vừa ăn, nở đều, dậy hương thơm, bề mặt bánh chuyển sang màu nâu vàng thì đạt mong muốn.
    - Chọn bánh ra khỏi lò nướng, cắt miếng đúng ý là cả người thân anh đã phù hợp xơi món ăn bánh lộng lẫy, lạ miệng này và, dùng bánh ngay lúc mới quay xong sẽ cực tuyệt đó.
    Ví như ko với lò quay bánh, chị phù hợp tạo ra bánh bánh bằng xoong cơm điện cũng hết sức chuẩn nghen. Kế tiếp kết thúc trộn lẫn làm bánh như chỉ dẫn lên trên, các anh chị quét một lớp dẹt dầu động vật vào mặt trong chảσ cơm điện và cho hoà lẫn này vào, nhấn nút cook khoảng chừng 3- bốn lần tùy theo chiếc xoong cơm điện, lúc thấy bánh vừa chín tới, dậy hương thơm, nở phần lớn, anh sử dụng cây tăm châm vào bánh và rút ra, giả dụ cây tăm sạch thì bánh đã đạt chỉ tiêu và quý vị thích hợp chọn bánh ra để chén rồi.
    - Anh buộc phải xơi bánh ngay lúc vừa quay xong, có khả năng chén cùng với Một chén trà trà vưa nóng sẽ càng tuyệt hơn nhe.

    Hy vọng quý vị thành đạt và đúng điệu miệng sở hữu bí quyết làm bánh trứng chanh dây hết ý này hỉ!
     
    Đang tải...
  2. Vfppro1692016

    Vfppro1692016 New Member

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    "[/b]Bí quyết của sự thành công nếu có - đó là khả năng tự đặt mình vào địa vị người khác và xem xét sự vật vừa theo quan điểm của họ vừa theo quan điểm của mình."
    Henry Ford
     
: bánh flan

Chia sẻ trang này