Tất tần tật thủ thục làm Visa Trung Quốc

Thảo luận trong 'Làm hộ chiếu - Visa' bắt đầu bởi ptdungini, 13/8/15.

  1. Vị trí:

    Không
  2. Trạng thái:

    Không
  3. Giá tiền:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0902868606
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    13/8/15, 0 Trả lời, 472 Đọc
  1. ptdungini

    ptdungini New Member

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Bạn đang tim hiều xin visa nhập cảnh Trung Quốc nhưng chưa rõ thủ tục như thế nào? Thời gian được lưu trú trong bao lâu? Tùy theo nhu cầu của khách hàng sẽ có tương ứng các loại visa có thời gian ở lại Trung Quốc trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 ngày. myvisa.com.vn sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục xin cấp visa Trung Quốc mới nhất năm 2015.

    Tùy từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. Sau đây là thông tin chung áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam

    Thủ tục làm Visa Trung Quốc bao gồm

    - Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
    - 01 ảnh 4x6 nền trắng, chụp rõ chân dung
    - Photo chứng minh thư 2 mặt hoặc có thể chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi qua email, zalo, viber...

    [​IMG]

    Trường hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:
    - Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
    - Nếu trẻ không đi cùng bố mẹ thì phải có Giấy Xác Nhận ủy quyền của cả cả bố và mẹ (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

    Visa Trung Quốc dài hạn 6 tháng hoặc 1 năm: Yêu cầu trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ của khách phải có thông tin chứng minh là đã từng có visa Trung Quốc ít nhất 3 lần

    Giá visa đi Trung Quốc
    Cập nhật ngày 10/08/2015
    3 tháng 1 lần 70$ (30 ngày/lần)
    3 tháng 2 lần 120$ (30 ngày/lần)
    6 tháng nhiều lần 160$ (30 ngày/lần)
    1 năm nhiều lần 250$ (30 ngày/lần

    xem thêm tại myvisa.com.vn
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này