Rao vặt : Lẩu sườn sụn om sấu là món ăn đặc trưng

Thảo luận trong 'Nhà hàng - Quán ăn' bắt đầu bởi Alpenliebe, 13/6/16.

  1. Vị trí:

    Hà Nội
  2. Trạng thái:

    Hàng Mới
  3. Giá tiền:

    1,212 VNĐ
  4. Điện thoại:

    01676173198
  5. Địa chỉ:

    hà nôi
  6. Thông tin:

    13/6/16, 0 Trả lời, 332 Đọc
  1. Alpenliebe

    Alpenliebe Active Member

    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Lẩu sườn sụn om sấu là món ăn đặc trưng của tất cả các vùng miền hiện nay và được nhiều nươi quan tâm nhiều nhấ hiện nay khi từng ăn qua món ăn cực kỳ ngon và bổ dưỡn hiện nay, với những cách nấu khá là đơn giản nhất mà bạn luôn thực sự cần sự ấn tượng và cần một số những tiêu chí mà sẽ giúp chính bạn quan tâm hơn về một số góc nhìn nhận mới hơn về tất cả mọi thứ với điều đó khá là tầm nhìn vveef sự ấn tượng và quan trọng hiện nay

    Bạn đã từng nếm qua món lẩu sữa thơm ngon chưa và cách nấu lẩu sưa như thế anfo để cho hợp lý nhất nhất mà ban từng cảm nhận thấy được về một trong những điều cực kỳ là ân tượng và cực kỳ là quan trọng nhất mà bạn cần thực sự có được về điều đó với món lẩu sứa ngon nhất hiên nay, minh sẽ chia sẽ những bí quyết nấu lẩu sữa cực kỳ thoewm ngon và cực kỳ bổ dưỡng ngon nhất hiện nay

    [​IMG]
    Cách nấu súp chay thập cẩm ngon mát và bạn sẽ thực sự có được nhưng cảm nhận và sự trải nghiệm đầy thú vị và thơm ngon nhất dành đên cho chính bạn có được những cách nấu súp chay thập cẩm cực kỳ ấn tượng và cực kỳ làm ch chính bạn có thêm phần ấn tượng và từng phần quan trọng hiện nay cho đến sự hiệu quả trong chính cuộc sống của chính bạn hiện nay với món ăn chay đặc biệt ngon nhất


    Cách làm:

    Bước 1:

    - Cá làm sạch, cắt thành từng khúc ngắn vừa ăn, rửa sạch, cho cá vào âu cùng một thìa nhỏ muối, ướp khoảng 30 phút.

    Bước 2:

    - Me cho vào bát, dầm cho me tan với hai thìa súp nước nóng, giữ lại nước cốt me bỏ hạt.

    Bước 3:

    - Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, cho cá vào rán sơ, vớt cá ra đĩa.

    Bước 4:

    - Cho cá, ớt quả vào nồi, rưới một ít nước mắm, đường vào nồi cá, để lửa lớn sôi bùng lên khoảng 5 phút.

    Bước 5:

    - Cho tiếp nước cốt me vào đun cùng, thêm hai thìa súp đường, đun sôi lửa nhỏ và khi kho bạn tuyệt đối không đậy kín nắp.

    Bước 6:

    - Tiếp tục đun đến khi phần cá chắc thịt và phần nước cá kho cá cạn dần, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    Bước 7:

    - Tắt bếp thêm hành lá thái nhỏ vào.

    Bước 8:

    - Múc cá ra đĩa lớn dùng làm món mặn ăn với cơm.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này