Làm visa đi Đài Loan du lịch nhanh gọn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Du Lịch' bắt đầu bởi kyitc, 5/4/17.

  1. Vị trí:

    Không
  2. Trạng thái:

    Không
  3. Giá tiền:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0123456789
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    5/4/17, 0 Trả lời, 31 Đọc
  1. kyitc

    kyitc New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    [​IMG]
    Hiện nay, Đài Loan đã đưa ra nhiều chính sách xúc tiến du lịch, một trong số các rào cản khó khăn khi nhập cảnh vào Đài Loan là vấn đề Visa. Và đất nước được mệnh danh là xứ sở Trà Sữa này đã nới lỏng việc nhập cảnh bằng hình thức miễn visa có điều kiện cho công dân các nước Đông Nam Á và Ấn Độ trở nên dễ dàng hơn. Để có thể làm visa đi Đài Loan du lịch qua mạng dễ dàng, du khách phải đáp ứng các điều kiện sau đây.

    Làm visa đia Đài Loan cần phải có những điều kiện sau :

    - Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan (không phải ngày xin qua mạng).

    - Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay từ Đài Loan đi tiếp một nước thứ 3.

    - Chưa từng đi lao động Đài Loan.

    - Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của một trong các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, khối Schengen (châu Âu).

    Quy trình làm visa đi Đài Loan nhanh gọn, tiện lợi

    - Bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên. Cùng 2 tấm ảnh 4×6 hình màu trắng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

    - Hộ chiếu bản gốc và 1 bản phô tô (trong đó đối với bản hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

    - Giấy chứng nhận vẫn đang đi làm bao gồm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.

    - Theo hướng dẫn làm thủ tục xin visa Đài Loan tự túc, bạn là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có đứng tên của bạn.

    - Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như: Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản. Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

    - Thông tin về lịch trình chuyến đi, càng cụ thể càng dễ xin visa.

    - Cung cấp vé máy bay khứ hồi.

    Để giúp bạn không mất quá nhiều thời gian trong các thủ tục làm visa Đài Loan du lịch hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo, tận tâm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này