Ăn uống : cách làm thịt ba rọi nướng theo kiểu Hàn Quốc ngon chuẩn điệu

Thảo luận trong 'Nhà hàng - Quán ăn' bắt đầu bởi seor7, 16/5/17.

  1. Vị trí:

    Không
  2. Trạng thái:

    Không
  3. Giá tiền:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    1900 6044
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    16/5/17, 0 Trả lời, 32 Đọc
  1. seor7

    seor7 New Member

    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    hôm nay tôi sẽ chỉ cho những người cách chế biến thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc ngon đúng điệu để những bạn cũng có thể tự tay mình chế biến and ăn uống nhé!
    Khác với khẩu vị cay nồng của thịt nướng kiểu Thái món thức ăn này đưa tới cho người một cảm xúc dịu nhẹ nhưng lại hấp dẫn rất chi là. Không nhất thiết phải câu hỏi tò mò ăn thịt nướng kiểu Hàn nơi đâu cho ngon, chỉ cần ra chợ và hoàn thành theo kiểu làm tại đây nếu như khách hàng có tương đối nhiều trong khoảng thời gian. chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có những món ngón để thưởng thức rồi.
    Nào chúng ta cùng bắt tay vào hoàn thành theo cái cách làm thịt ba rọi nướng theo kiểu Hàn Quốc theo công thức độc đáo sau đây nhé!
    thực phẩm cần có:
    • 500gr thịt ba chỉ
    • Xà lách, rau riếp
    • Tỏi: 3 củ
    • Ớt xanh:3 quả
    gia vị để ướp:
    • 115gr lê
    • 60g hành tây
    • 4 tép tỏi băm nhuyễn
    • một ít củ gừng băm tí hon
    • 1 gốc hành lá xắt bé
    • 15ml nước tương
    • 15g đường kính trắng và 30g đường kính trắng nâu
    • một ít hạt tiêu đen xay
    • 10ml dầu vừng
    • 45g tương ớt
    Nước chấm:
    • 60g tương hạt
    • 15g tương ớt cay
    • 1 gốc hành cây xắt nhỏ xíu
    • 1 tép tỏi băm
    • 60g củ hành tây xắt gầy
    • 10ml mật ong
    • 10ml dầu vừng
    • 10g vừng rang
    cách thực hiện thịt ba chỉ nướng theo kiểu Hàn Quốc:
    rau xà lách, rau riếp làm sạch, để ráo.
    tỏi tách bóc vỏ, thái mỏng từng lát.
    Ớt xanh làm sạch sẽ, thái theo từng lát.
    Thịt ba chỉ làm sạch sẽ, thái lát mỏng vừa ăn.
    Bỏ thịt vô bát lớn. giã nát hành tây rồi cho vào bát thịt.
    sau đó, tín đồ cho tất cả Các nguyên liệu còn lại vào bát thịt, trừ vừng rang.
    trộn đều bát thịt với gia vị, rồi bỏ vào tủ lạnh ướp ở 30 phút.
    Bỏ thịt lên vỉ nướng bên trên bếp than hoa đến cách kho thịt đổi màu nâu vàng đều các mặt thì fan lấy ra tô. khi đó rắc lên ít vừng rang.
    cuối cùng tới phần pha chế gia vị chấm, tín đồ chỉ việc trộn cả cả Các nguyên liệu làm gia vị chấm đã chuẩn bị với nhau.
    Bày thịt ba chỉ nướng ra đĩa, ăn lẫn rau xanh diếp, xà lách, tỏi, ớt xanh…
    Lấy một lá xà lách gắp một miếng thịt ba chỉ nướng, thêm một lát ớt và một lúc tỏi xắt mỏng mảnh, rồi cuộn lại chấm vào nước dùng sốt và ăn uống. Khi ăn bạn sẽ thấy vị cay cay của ớt xanh, một chút ít nồng nòng của củ tỏi sống quyện với vị ngậy ngậy của thịt ba chỉ nướng & sự thanh mát của rau xà lách khiến cho món ăn không còn bị ngấy.
    Chúc các bạn có được một bữa cơm cuối tuần thật ngon miệng nhé!
    Xem thêm>>
    buffet món thái
    nhà hàng buffet món âu
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này